Phuc Khang Corporation tổ chức sự kiện "Rome in Style - Phong cách thời trang Châu Âu"

30-10-2018
Tin tức

Sáng ngày 27/10/2018 vừa qua, tại khách sạn 6 Sao The Reverie Saigon (22-36 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM), Phuc Khang Corporation đã trân trọng mang đến cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh và quý khách hàng sự kiện giới thiệu về những điểm đặc trưng của dự án Rome By Diamond Lotus với chủ đề “Phong cách Thời Trang Châu Âu”. Đây là sự kiện được diễn ra thường niên trong chuỗi Rome In Style.

 

 

Tại sự kiện, những cư dân tương lại của dự án Rome By Diamond Lotus đã được cung cấp thông tin về những nét cổ điển, độc đáo của phong cách thời trang Châu Âu qua phần chia sẻ của nhà thiết kế Trương Hải Hòa, đặc biệt là phong cách Casual phổ biến mà vẫn cực kỳ thanh lịch. Những đặc điểm của thời trang hàng ngày mang tính chất thoải mái, thể hiện dấu ấn cá nhân thông qua những gì phù hợp nhất về trang phục, mang lại sự tự tin và hiện đại cho người mặc. Phong cách này quan trọng chất liệu hơn kiểu dáng, chữ ký chính là nước hoa, không có quá 3 màu trên người. Phái đẹp chỉ cần một chút son môi thay lời nói, một chiếc khăn phụ kiện xinh xắn đã ghi điểm tuyệt đối về sự nữ tính và trở thành nàng thơ trong mắt bao người. Bên cạnh đó, quý khách hàng thân yêu của Phuc Khang Corporation cũng được dịp chiêm ngưỡng những bộ cánh chủ đạo, tinh tế và sang trọng trong bộ sưu tập Thu Đông 2018 của nhà thiết kế này.

 

 

Tại sự kiện, với những thông tin bổ ích về dự án mới tại Quận 2 qua phần dẫn dắt thu hút của Giám Đốc Phát triển kinh doanh Trương Anh Tú, nhiều khách hàng đã có những quyết định nhanh chóng đăng ký trở thành công dân của dự án Rome By Diamond Lotus tương lai ngay tại chương trình.

 

 

 

Thông tin chi tiết, tìm hiểu tại:

- Website: batdongsanphuckhang.com.vn

- Hotline Chủ Đầu Tư: 0901 098 086

Bài viết liên quan

Sự kiện
Oct 15, 2018

Sự kiện "Rome in Style - Doanh nhân và Phong cách sống Châu Âu"

Sáng thứ Bảy, ngày 13/10/2018 vừa qua tại khách sạn The Reverie Sài Gòn,...
Căn hộ cao cấp quận 2
Nov 01, 2018

Căn hộ cao cấp quận 2

Công ty Phúc Khang giới thiệu các căn hộ cao cấp quận 2 sẽ giúp ích cho quý khách có...
Cơ hội vàng của bất động sản Nhơn Trạch
Nov 05, 2018

Cơ hội vàng của bất động sản Nhơn Trạch

Trước những động thái thúc đẩy đầu tư hệ thống hạ tầng kết nối...
Đăng ký nhận giá