Sống ở căn hộ tầng cao giúp bạn gia tăng tuổi thọ

15-10-2018
Chia sẻ

Từ tầng 8 trở lên là cơ hội giúp cho các căn hộ đón ánh sáng tốt, chiếu trực diện vào trong từng căn hộ, thời gian tiếp xúc ánh nắng mặt trời dài hơn so với tầng 7. Tốc độ lưu thông không khí, thông gió cũng tốt hơn, hạn chế côn trùng xâm nhập. Ngoài ra, cư dân còn có rất nhiều những lợi thế khi sống ở tầng cao như: tầm nhìn rộng, không gian yên tĩnh, thoải mái và ít bụi.

Theo nghiên cứu của nhóm nghiên cứu người Thụy Sỹ, những người sống từ tầng 8 trở lên không chỉ có sức khỏe tốt mà còn có khả năng giảm nguy cơ tử vong 22% so với những người sống ở tầng dưới. Trong đó, tỷ lệ qua đời vì bệnh phổi thấp hơn 40%, bệnh tim mạch giảm đến 35%.

 

Ảnh minh họa.

 

Để có được kết quả của nghiên cứu này, nhóm nghiên cứu đã tiến hành cuộc khảo sát trên 1,5 triệu người sống ở các căn hộ cao tầng.

 

Các nhà nghiên cứu người Thụy Sĩ cho rằng những người sống ở căn hộ tầng thấp sẽ bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe bởi những tiếng ồn giao thông, ô nhiễm không khí,… Căn hộ ở tầng càng thấp khả  năng bị ẩm ướt càng cao và không thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố. Trong khi đó, những người sống ở tầng cao có được không gian yên tĩnh, thoáng mát, tầm nhìn thị giác toàn cảnh thành phố, ít bụi, có cơ hội đi bộ lên xuống cầu thang, vận động nhiều hơn giúp giảm nguy cơ mắc các chứng bệnh liên quan đến tim mạch, giúp ổn định sức khỏe, tăng tuổi thọ. Theo các chuyên gia: “Một người leo một tầng lầu sẽ tăng 4 giây tuổi thọ, là môn thể thao vận động hiệu quả mà không tốn chi phí. Cứ 10 phút leo lầu sẽ tiêu thụ 220 calo, hơn gấp 4 lần đi bộ”.

 

Ảnh minh họa.

 

Từ tầng 8 trở lên là cơ hội giúp cho các căn hộ đón ánh sáng tốt, chiếu trực diện vào trong từng căn hộ, thời gian tiếp xúc ánh nắng mặt trời dài hơn so với tầng 7. Tốc độ lưu thông không khí, thông gió cũng tốt hơn, hạn chế côn trùng xâm nhập như: ruồi, muỗi, gián, chuột,…. Ngoài ra, cư dân còn có rất nhiều những lợi thế khi sống ở tầng cao như: tầm nhìn rộng, không gian yên tĩnh, thoải mái và ít bụi.

 

-ST-

 

Thông tin chi tiết, tìm hiểu tại:

- Website: batdongsanphuckhang.com.vn

- Hotline Chủ Đầu Tư: 0901 098 086

Bài viết liên quan

Khách hàng được gì khi sống trong căn hộ cao cấp
Oct 14, 2018

Khách hàng được gì khi sống trong căn hộ cao cấp

Tiện ích đầy đủ, môi trường sống trong lành, an ninh, yên tĩnh,…là một vài trong số những lợi ích...
Vì sao nên đầu tư vào bất động sản khu Đông Sài Gòn?
Oct 15, 2018

Vì sao nên đầu tư vào bất động sản khu Đông Sài Gòn?

Đầu tư vào bất động sản cho người nước ngoài thuê hay đầu tư...
Thiết kế căn hộ theo phong cách “Vintage” độc đáo
Oct 30, 2018

Thiết kế căn hộ theo phong cách “Vintage” độc đáo

Bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư có diện tích dưới 100m2...
Cách trang trí cho căn hộ theo phong cách Châu Âu quý phái
Nov 06, 2018

Cách trang trí cho căn hộ theo phong cách Châu Âu quý phái

Sang trọng, đẳng cấp theo phong cách cổ điển, lộng lẫy xa hoa theo...
Tìm hiểu về dự án Rome by Diamond Lotus quận 2
Nov 08, 2018

Tìm hiểu về dự án Rome by Diamond Lotus quận 2

Tìm hiểu về dự án Rome by Diamond Lotus quận 2 của nhà phát...
Đăng ký nhận giá