Phuc Khang Corporation tổ chức sự kiện “Rome In Style - PHONG CÁCH KIẾN TRÚC CHÂU ÂU TẠI SÀI GÒN XƯA VÀ NAY"

26-10-2018
Tin tức

 “Rome In Style - PHONG CÁCH KIẾN TRÚC CHÂU ÂU TẠI SÀI GÒN XƯA VÀ NAY" – Là chủ đề buổi chia sẻ về những thông tin thú vị xung quanh dự án Rome By Diamond Lotus vừa diễn ra vào ngày 20/10/2018 tại Khách sạn The Reverie Sài Gòn.

Tại buổi chia sẻ này, Ts. Lê Thị Hồng Na - Giảng viên Đại Học Bách Khoa TP.HCM đã giới thiệu đến đông đảo quý khách hàng xung quanh những nét nổi bật của các công trình Kiến Trúc theo phong cách La Mã cổ đại nổi tiếng trên thế giới, tiêu biểu như: Cung điện Louvre, Đài phun nước Longchamp – Pháp, Cung điện Mùa đông – Nga, Sở giao dịch chứng khoán Bruxelles - Bỉ, Nhà thờ Scottish Rite, Louisiana - Mĩ … Và những công trình tiêu biểu của Sài Gòn xưa vẫn còn tồn tại và giữ nguyên giá trị đến ngày hôm nay, như: Bưu điện Thành phố, Nhà Thờ Đức Bà, Khách sạn Majectic, Toà nhà UBND Thành phố…

 

Đặc biệt, những tinh hoa trong các công trình kiến trúc Châu Âu cổ đại cùng những công trình có giá trị trường tồn ở TPHCM sẽ được chắt lọc và thể hiện trong kiến trúc của Dự án Rome By Diamond Lotus của Nhà Phát triển Công trình Xanh – Phuc Khang Corporation.

Cũng tại sự kiện, gần 300 khách hàng đã được ông Trương Anh Tú - Giám đốc Phát triển Kinh doanh và đội ngũ chuyên viên giới thiệu chi về những giá trị vượt trội của dự án Rome By Diamond Lotus.

 

Cuối chương trình, như một lời chào đón nồng nhiệt cộng đồng doanh nhân đến với dự án xanh Rome By Diamond Lotus, Chủ đầu tư Phuc Khang Corporation đã dành tặng khách hàng may mắn nhiều phần quà giá trị như: Mắt kính Montblanc, Gucci, bút máy Paker…

 

 

 

 

Thông tin chi tiết, tìm hiểu tại:

- Website: batdongsanphuckhang.com.vn

- Hotline Chủ Đầu Tư: 0901 098 086

Bài viết liên quan

Phuc Khang Corporation tổ chức sự kiện
Oct 14, 2018

Phuc Khang Corporation tổ chức sự kiện "Rome in Style - Doanh nhân và Phong cách sống Châu Âu"

Nhằm giúp khách hàng tiếp cận và tìm hiểu về dự án...
Phuc Khang Corporation và
Oct 14, 2018

Phuc Khang Corporation và "Hành trình xanh thịnh vượng"

Sáng 18/9/2018 tại TP. Hồ Chí Minh, công ty Cổ phần Đầu tư và...
Rome Diamond Lotus - Một thoáng Châu Âu thu hút hàng ngàn khách hàng tại triển lãm Vietbuild 2018
Oct 14, 2018

Rome Diamond Lotus - Một thoáng Châu Âu thu hút hàng ngàn khách hàng tại triển lãm Vietbuild 2018

Ngày 26/9/2018 vừa qua, Phuc Khang Corporation tham gia Triển lãm Quốc...
Đăng ký nhận giá