Thông điệp

Kính thưa Quý khách hàng!

    Là một Nhà phát triển Công Trình Xanh mang tầm Quốc tế, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại một phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu.

   Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn “đầu tư - an cư” bất động sản cao cấp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

VIDEO & SỰ KIỆN

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Sau gần 10 năm có mặt trên thị trường bất động sản, Phúc Khang Corporation vinh dự được phục vụ hơn 10.000 khách hàng. Cùng với triết lí kinh doanh “xanh - nhân văn - truyền thống”

Chúng tôi không ngừng tạo ra các giải pháp để đầu tư các sản phẩm, dịch vụ bất động sản mới, khác biệt và đáp ứng 5 tiêu chí vàng:

       ♦ Vị trí đắc địa

       ♦ Pháp lí an toàn

       ♦ Hạ tầng hoàn chỉnh

       ♦ Đầu tư – an cư – nghỉ dưỡng hiệu quả

       ♦ Dễ dàng sở hữu

 

LỢI THẾ CẠNH TRANH

Phát triển mảng xanh tại các dự án bất động sản đang là vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu, bởi không gian xanh hiện đang là yếu tố tạo nên sức cạnh tranh của các dự án. Với vai trò là nhà phát triển công trình xanh tiên phong tại Việt Nam, sản phẩm bất động sản của Phúc Khang Corporation luôn hướng đến việc cung cấp những giải pháp tối ưu về không gian sống hội tụ đầy đủ các yếu tố: Tính sinh thái, Giải pháp kinh tế - tiết kiệm, Tạo năng lượng sống tích cực cho khách hàng và cộng đồng.


CHƯƠNG TRÌNH XEM NHÀ MẪU

Đăng ký nhận giá